Email marketing là công cụ marketing hiệu quả, giúp doanh nghiệp gửi một thông điệp đến nhiều khách hàng cùng một lúc. Vậy làm thế nào để có một thông điệp hay và ý nghĩa?

bai-viet-email-marketing

 

Doanh nghiệp muốn gửi một lá thư cho khách hàng thông báo về chương trình khuyến mãi, sự kiện lớn của công ty, chăm sóc khách hàng hoặc bài viết cung cấp kiến thức thì tốn rất nhiều thời gian để trau chuốt từ câu chữ. Chỉ cần một vài chữ, thông điệp sẽ bị thay đổi và làm cho doanh nghiệp mất đi khách hàng. Để có được những bài viết hay, đòi hỏi những người viết phải có sự am hiểu và ngôn từ hay chạm vào được lòng người. Bài viết phải có những dẫn chứng cụ thể và đưa ra những lợi ích thiết thực. Một số doanh nghiệp lạm dụng công cụ email marketing để gửi đến khách hàng những thông điệp không phù hợp, không hấp dẫn, làm cho công cụ email marketing kém hiệu quả và kinh doanh không đạt yêu cầu.

Nếu doanh nghiệp bạn đang gặp phải những vấn đề trên, và cần có những bài viết email marketing ý nghĩa, phù hợp với đối tượng và có khả năng kích thích mua hàng cao, hãy liên hệ với Hoàng Nguyễn, hotline 0918 120 139 để được tư vấn và hướng dẫn.

Liên lạc với chúng tôiChúng tôi muốn nghe từ bạn - Hãy gọi cho chúng tôi hoặc điền vào mẫu

CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC HOÀNG NGUYỄN