Bạn có biết ở Việt Nam có bao nhiêu người sử dụng Internet không?

 Theo thống kê mới nhất, đã có hơn 36 triệu người sử dụng internet, và mỗi ngày một tăng.

 Điều đó nói lên điều gì?

 

ve-chung-toi-hni 

Nếu bạn không dùng internet thì bạn không thể phát triển trong thời đại công nghệ này.

 Vậy bạn nên làm gì?

 

lam-web-hni

 

5 bước đơn giản để kinh doanh thành công, đó là:

1. Thiết kế website:

Để có một mặt bằng tốt trên internet, bạn cần tìm tới nhà cung cấp uy tín để giúp bạn xây dựng căn nhà online, đó chính là một website.

Bạn biết gì về website chưa?

 Rất đơn giản, website giống như một ngôi nhà, nhưng để có một ngôi nhà, bạn cần phải có đất (còn gọi là hosting), một địa chỉ nhà (tên miền, domain). Sau khi đã có đất, có địa chỉ, bạn cần xây ngôi nhà (website) và bắt đầu kiếm tiền.

 Bạn có nhà chưa?

 Hoàng nguyễn sẽ đồng hành và giúp bạn có được một website bán hàng, có độ bảo mật cao, chống lại sự xâm nhập của những kẻ xấu xa- đó là các virut nguy hiểm như DDOS, Nimda, MyDoom,….

Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi có các gói thiết kế riêng để phù hợp với lĩnh vực kinh doanh

 

e


Bên cạnh đó, chúng tôi có dịch vụ cập nhật bài viết website, đồng thời viết bài cho các doanh nghiệp giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực.

2. Dịch vụ thuê viết bài

Doanh nghiệp của bạn đang xây dựng website nhưng không có đội ngũ viết bài, không sao. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn :

- Viết bài cho website cơ bản.

- Viết bài chuyên môn cho công ty.

- Viết bài email marketing.

- Viết bài cho fanpage

- Viết Salespage.

- Viết bài chuẩn SEO.

- Viết bài quảng cáo PR

Click vào đây để xem giá thuê viết bài.

Để bán hàng hiệu quả hơn, bạn cũng cần phải quảng bá tên tuổi, công cụ nào để bạn làm điều này?

3. SEO – Adwords - Facebook

- SEO (tiếng anh: search Engine Optimization) là gì ? Bạn có thể hiểu đơn giản là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, nâng cao thứ hạng trên bảng xếp hạng của Google, nhằm giúp bạn hàng tốt và thu nhiều lợi nhuận hơn.

- Google adwords là công cụ quảng cáo của google, bạn sẽ được hiển thị trên vùng quảng cáo của google khi khách hàng tìm kiếm. Nhờ đó, khách hàng sẽ biết đến bạn nhanh hơn và kinh doanh hiệu quả hơn.

- Quảng cáo Facebook là công cụ giúp bạn tiếp cận nhanh với nhiều khách hàng, kéo khách hàng về website và mua hàng.

Nếu bạn muốn gửi mail cho nhiều khách hàng cùng một lúc thì sao?

4. Email marketing

Bạn có quá nhiều khách hàng, và bạn không biết phải chăm sóc họ như thế nào? Email marketing sẽ giúp bạn làm điều này. Đơn giản, bạn chỉ cần chăm chút những gì bạn muốn gửi đến khách hàng, soạn mail theo mẫu có sẵn, và nhấn nút. Toàn bộ mail sẽ tự động gửi đến khách hàng.

Nếu bạn vẫn chưa biết phải viết nội dung mail ra sao? Hay chưa biết làm marketing online như thế nào, hãy để Hoàng Nguyễn tư vấn cho bạn.

5. Tư vấn tổng thể Internet Marketing:

Bạn đã có website nhưng chưa có chiến lược internet tổng thể, chúng tôi sẽ giúp bạn. Bên cạnh những dịch vụ về web, chúng tôi còn có dich vụ tư vấn tổng thể IM để giúp khách hàng sữ dụng tốt hơn các công cụ hiện có của mình (EMS, Google, Facebook, Website…), giúp bạn có được chiến lược kinh doanh đúng hướng và thành công.

Vì sao bạn nên chọn Hoàng Nguyễn?

Hoàng nguyễn (HNI) được thành lập từ năm 2007, với hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề với sứ mệnh: “cùng đồng hành và phát triển với khách hàng trong thời đại số”

- Luôn có ưu đãi cho khách hàng mới và chăm sóc tốt khách hàng cũ.

Khi đến với Hoàng Nguyễn, bạn sẽ được bảo trì website mãi mãi, đồng thời luôn hỗ trợ cho doanh nghiệp về việc cập website/chỉnh sửa website. Tư vấn thêm cho doanh nghiệp về cách chạy IM hiệu quả.

- Đội ngũ thiết kế có nhiều kinh nghiệm.

Hoàng Nguyễn có đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, luôn đổi mới và có những ý tưởng sáng tạo tốt. 

- Thiết kế đẹp.

Hoàng Nguyễn luôn thực hiện các yêu cầu thiết kế của khách hàng, theo đúng sản phẩm, ngành nghề kinh doanh, luôn đề xuất cho khách hàng những ý tưởng thiết kế tốt, không sao chép hay tái sử dụng những web cũ.
- Công nghệ tiên tiến:

Quy trình rõ ràng, thực hiện theo đúng tiến độ, sản phẩm hoàn thành đạt yêu cầu, chất lượng. Bảo mật thông tin khách hàng, mã nguồn website, luôn bảo hành, bảo trì các sự cố khi có lỗi xảy ra.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng trọn đời.

Có đội ngũ nhân viên chăm sóc, luôn hết lòng và tận tình giúp đỡ, hỗ trợ khách hàng khi xảy ra bất kỳ sự cố, chăm sóc khách hàng tận tình cho đến khi bạn không cần. Luôn có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

- Giá thành ưu đãi.

Chất lượng dịch vụ tốt, uy tín, cam kết bảo hành trọn đời với chi phí bỏ ra rất hợp lý.

Hoàng Nguyễn rất sẵn lòng được chăm sóc và hỗ trợ quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi vào số: 0918 120 139, bạn sẽ nhận được những giá trị tốt nhất.

Liên lạc với chúng tôiChúng tôi muốn nghe từ bạn - Hãy gọi cho chúng tôi hoặc điền vào mẫu

CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC HOÀNG NGUYỄN