Sống trong thời đại công nghệ, bạn ăn, sống và ở từng ngày với máy tính, điện thoại, tivi và nhiều thứ công nghệ khác. Chúng giúp chúng ta kết nối với bạn bè, kết nối với cộng đồng, chia sẻ hình ảnh, thông tin cá nhân. Điều đó làm cho mọi người hiểu về nhau và gần nhau hơn.

internet-marketing-hien-dai
Bạn nghĩ internet marketing làm được gì cho bạn?

Nhiều người nghĩ internet đang làm hại con người, nhưng thực tế cho thấy, chúng ta sẽ như thế nào nếu không có internet. Một số lợi ích mà internet marketing đem lại:
- Giúp cho con người vừa có thể thông tin, kết nối vừa có thể bán hàng, kiếm tiền
- Giúp tiết kiệm thời gian, thay vì phải đến cửa hàng để mua một món đồ, bạn chỉ cần ở nhà và đặt mua hàng qua mạng.
- Giảm chi phí.
- Rút ngắn khoảng cách, bạn sẽ dễ dàng kết nối và giao lưu với nhiều người trên thế giới và bán hàng sẽ tiếp cận được với nhiều người hơn.

Làm internet marketing làm gì?

Marketing không chỉ là công việc quảng cáo. Marketing là một quá trình và có sự kết hợp của 4P là sản phẩm, giá, phân phối, quảng cáo. Làm internet marketing là tiếp cận và quảng bá đến khách hàng thông qua kênh internet. Nhờ vào công nghệ bán hàng trực tuyến, công việc bán hàng cho nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.

marketing-hieu-qua
Các công cụ làm internet marketing:

- Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO
- Email marketing
- Quảng cáo google
- Social network marketing
- Website và forum
Dựa vào các công cụ có sẵn ở trên, chúng ta sẽ phối hợp và sử dụng các công cụ cho phù hợp, giúp việc kinh doanh và bán hàng trở nên thuận tiện và tiện lợi.

Liên lạc với chúng tôiChúng tôi muốn nghe từ bạn - Hãy gọi cho chúng tôi hoặc điền vào mẫu

CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC HOÀNG NGUYỄN