Trong thời đại công nghệ phát triển, việc kinh doanh đang trở thành một xu hướng. Chỉ cần bạn có thứ muốn bán, sẽ có người muốn mua. Từ học sinh, sinh viên đến người nội trợ, ai cũng có thể buôn bán online hiệu quả và đơn giản.

Quá đơn giản để có một nơi để rao bán hàng. Tuy nhiên, những phương tiện bán hàng nhanh như facebook, diễn đàn, rao vặt khiến bạn gặp phải không ít khó khăn khi tiếp cận với khách hàng. Số lượng khách hàng đông nhưng bạn không thể nắm hết, luôn bỏ sót khách hàng, và khiến họ không hài lòng. Bạn có biết rằng chỉ cần 1 khách hàng không hài lòng bạn có thể mất 100 khách hàng trong tương lai. Vậy tại sao bạn không chọn cho mình một giải pháp kinh doanh hiệu quả hơn, đó là có một website bán hàng nghiêm túc và uy tín.

web-kiem-tien

 

Mua bán hàng online hiệu quả

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ này. Bạn sẽ không biết nên chọn dịch vụ nào và nhà cung cấp nào là tốt nhất. Nếu bạn chọn những dịch vụ website miễn phí, giá rẻ, bạn có thể gặp phải những khó khăn về sau; chi phí mà bạn phải trả thêm để duy trì website và các dịch vụ khác thì khá cao. Bạn có biết một điều quan trọng của việc sở hữu một website là gì không? Đó là nếu bạn không được sở hữu tên miền riêng, hosting và quyền quản trị hoàn toàn thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn để sửa chữa, thay đổi định dạng, hay thêm bớt các công cụ. Điều đó xảy ra sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến việc kinh doanh, uy tín thương hiệu và công sức của bạn.

Nếu bạn muốn sở hữu một website chính chủ, có quyền tương tác và điều hành một cách thuận lợi, có quyền sử dụng hoàn toàn, chúng tôi khuyên bạn nên có website riêng. Để hỗ trợ, giúp đỡ bạn có web bán hàng, chúng tôi cung cấp gói dịch vụ e-support, với giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các chức năng mà bạn cần.

Có web bán hàng, giúp tăng hiệu quả kinh doanh

Tại sao bạn nên có e-support để tăng doanh số:

- Dịch vụ cung cấp với giá khá mềm, chỉ với 5.000đ/ngày tương đương với nửa ổ bánh mỳ 

- Thiết kế nhanh, bạn chỉ cần chọn mẫu template có sẵn, chúng tôi sẽ cập nhật các hình ảnh, tin tức cho bạn để có một website hoàn chỉnh.
- Bạn có toàn quyền sở hữu website, không phải thông qua bất kỳ ai khi muốn cập nhật lại website của mình.
- Bạn có thể quản lý được tất cả khách hàng tham quan và mua hàng trên website, bán hàng trực tuyến qua mạng.
- Không bỏ sót một khách hàng hay bất kỳ một đơn hàng nào.
- Cập nhật thông tin nhanh.
- Sản phẩm được trưng bày đẹp mắt, có gian kệ ưng ý.
- Được bảo hành trọn đời và luôn được hỗ trợ.
- Tối ưu website qua các công cụ tìm kiếm, dễ dàng làm quảng cáo google hiển thị, facebook ads.
- Thông tin và dữ liệu được bảo mật hoàn toàn.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ hotline 0918 120 139

 

Liên lạc với chúng tôiChúng tôi muốn nghe từ bạn - Hãy gọi cho chúng tôi hoặc điền vào mẫu

CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC HOÀNG NGUYỄN