Hiện nay, khoa học kỹ thuật - công nghệ rất phát triển, và có nhiều bước tiến vượt bậc. Có thể thấy, từ năm 2010 đến nay, Việt Nam đã lọt vào top 20 nước sử dụng internet nhiều nhất thế giới, đứng thứ 8 trong khu vực Châu Á và đứng thứ 3 trong khu vực Đông Nam Á (sau Indonesia và Philippines).

Theo thống kê của WeareSocial vào tháng 01/2014, nước ta có hơn 36 triệu người sử dụng internet (chiếm hơn 1/3 dân số), hơn 134 triệu thuê bao đăng ký, hơn 20% người dùng smartphone và tỷ lệ tìm kiếm hàng hóa trên smartphone là 95%.

Điều đó chứng minh rằng: con người đang có xu hướng sử dụng smartphone để tìm kiếm thông tin, và mua hàng online. Các thương hiệu điện thoại như Apple, Samsung, Nokia, Oppo thì không ngừng đưa ra các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu này.

thiet-ke-web-sai-lam

Còn bạn thì sao? Bạn đã làm gì để phát triển việc kinh doanh của mình trong thời đại số?

Để phát triển kinh doanh, đầu tiên bạn phải khắc phục được những sai lầm không đáng có. Một số sai lầm mà bạn hay mắc phải khiến kinh doanh không phát triển được, đó là:

- Không xây dựng thương hiệu. Bạn nghĩ mình chỉ là doanh nghiệp nhỏ, ít vốn và bạn không dám chi thêm tiền để xây dựng kênh bán hàng online. Việc làm đó khiến doanh thu của bạn dần giảm sút và chắc chắn bạn cũng không còn tiền để tiếp tục đầu tư.

- Không tích hợp được các kênh bán hàng. Bán hàng online và bán hàng truyền thống luôn hỗ trợ lẫn nhau, khi xu hướng phát triển, mọi người chỉ mua hàng trên mạng, thì bạn đã có sẵn kênh bán hàng. Vậy tại sao bạn không đón đầu xu hướng.

- Không có website. Để phát triển thương hiệu và làm ăn lâu dài, bạn nên nghĩ đến một website như một công cụ bán hàng, thông tin cho khách hàng, và quản lý khách hàng. Thông qua website, bạn sẽ biết mình đang ở đâu, khách hàng của mình thích thứ gì trên gian hàng. Bạn sẽ có được những phản hồi, thông tin và địa chỉ email của người dùng. Đây được xem như là một chiến lược kinh doanh đơn giản để phát triển.

3-sai-lam

Hoàng Nguyễn cung cấp gói thiết kế website bán hàng cho bạn, với các giao diện đẹp, thân thiện, dễ sử dụng, có chức năng của một cửa hàng thông minh, giúp bạn có thể bán hàng trực tuyến. Bạn có thể làm được nhiều thứ, và bán được nhiều hàng hơn.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ số hotline: 091 8120 139 để được tư vấn kỹ hơn. Địa chỉ: đường số 2, số 17 tòa nhà T-Building, F4, Q3, HCM.

Liên lạc với chúng tôiChúng tôi muốn nghe từ bạn - Hãy gọi cho chúng tôi hoặc điền vào mẫu

CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC HOÀNG NGUYỄN