Internet marketing sẽ làm cho cuộc đời bạn hạnh phúc hơn

Sống trong thời đại công nghệ, bạn ăn, sống và ở từng ngày với máy tính, điện thoại, tivi và nhiều thứ công nghệ khác. Chúng giúp chúng ta kết nối với bạn bè, kết nối với cộng đồng, chia sẻ hình ảnh, thông tin cá nhân. Điều đó làm cho mọi người hiểu về nhau và gần nhau hơn.

Xem thêm...

Làm thế nào để tăng 50% lợi nhuận với Email MarKeting?

Với một email marketing hiệu quả, bạn có thể tăng lợi nhuận trong một tháng lên 50%, tăng tỉ lệ mở thư lên 50% và tăng cao hiệu quả của chiên dịch email marketing. Vậy làm thế nào để một email không bị người đọc xem là spam và mở ngay sau khi đọc tiêu đề?

Xem thêm...

Mất tiền vì thiết kế website không hiệu quả

Ông bà ta có câu: “Tiền nào của nấy”, muốn có hàng tốt, hàng xịn, hàng chất lượng bạn phải bỏ nhiều tiền. Không có nhiều tiền thì khó có được những thứ chất lượng, đẹp, bền. Tưởng đâu rằng, tốn nhiều tiền sẽ được cái tốt, cái chất lượng, nhưng nhiều người vẫn phải rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

Xem thêm...

Bí quyết kiếm tiền thật nhanh nhờ web bán hàng online

Trong thời đại công nghệ phát triển, việc kinh doanh đang trở thành một xu hướng. Chỉ cần bạn có thứ muốn bán, sẽ có người muốn mua. Từ học sinh, sinh viên đến người nội trợ, ai cũng có thể buôn bán online hiệu quả và đơn giản.

Xem thêm...

3 sai lầm nhỏ khiến bán hàng không đạt doanh số

Hiện nay, khoa học kỹ thuật - công nghệ rất phát triển, và có nhiều bước tiến vượt bậc. Có thể thấy, từ năm 2010 đến nay, Việt Nam đã lọt vào top 20 nước sử dụng internet nhiều nhất thế giới, đứng thứ 8 trong khu vực Châu Á và đứng thứ 3 trong khu vực Đông Nam Á (sau Indonesia và Philippines).

Xem thêm...

Liên lạc với chúng tôiChúng tôi muốn nghe từ bạn - Hãy gọi cho chúng tôi hoặc điền vào mẫu

CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC HOÀNG NGUYỄN