Quảng cáo Google Adwords

Bạn đã từng nghe việc quảng cáo trên Google rất hiệu quả, bạn muốn quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, thông tin sản phẩm, dịch vụ trên Google. Google Adwords chính là công cụ hữu hiệu để bạn phát triển tiếp thị trực tuyến nhờ và trang tìm kiếm khổng lồ này.

Xem thêm

Dịch vụ SEO
trọn gói

SEO là một trong những công cụ chính trong Internet Marketing. Nhờ vào SEO, người dùng có thể tìm thấy doanh nghiệp bạn đang cung cấp sản phẩm/dịch vụ gì. Vậy SEO là gì? Dịch vụ SEO mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp? Làm sao tìm được các nhà cung cấp dịch vụ SEO uy tín và chuyên nghiệp tại TP HCM ?

Xem thêm

Tư vấn tổng thể
Internet Marketing

Kinh doanh online đang là xu hướng của cả thế giới. Kinh doanh online đang dần thay thế kinh doanh truyền thống. Tuy nhiên, có rất nhiều doanh nghiệp đã không gặt hái được thành công, hiệu quả không cao do thiếu chiến lược, chiến dịch cụ thể và đội ngũ làm marketing chuyên nghiệp.

Xem thêm

Email Marketing
Enewsletter

Email marketing là một ứng dụng quản lý gửi tin điện tử, cho phép bạn gửi nhiều email đến khách hàng. Tỷ lệ chuyển đổi người dùng của email không kém gì các công cụ khác. Việc này giúp cho doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh, mang đến lợi nhuận cao.

Xem thêm

Quảng cáo
Facebook

Facebook là một mạng xã hội lớn và có hơn 22 triệu người Việt Nam sử dụng. Facebook là công cụ hữu hiệu để kết nối cộng đồng và lan truyền những thông tin, thông điệp ý nghĩa. Nhiều đơn vị kinh doanh online đã sử dụng facebook để giới thiệu sản phẩm/dịch vụ và chăm sóc khách hàng.

Xem thêm

Liên lạc với chúng tôiChúng tôi muốn nghe từ bạn - Hãy gọi cho chúng tôi hoặc điền vào mẫu

CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC HOÀNG NGUYỄN