Kinh doanh online đang là xu hướng của cả thế giới. Kinh doanh online đang dần thay thế kinh doanh truyền thống. Tuy nhiên, có rất nhiều doanh nghiệp đã không gặt hái được thành công, hiệu quả không cao do thiếu chiến lược, chiến dịch cụ thể và đội ngũ làm marketing chuyên nghiệp.

Có rất nhiều phương pháp để triển khai một chiến dịch marketing cho doanh nghiệp tùy theo sản phẩm, mục tiêu, đối tượng, thị trường ngân sách ... tuy nhiên chúng ta phải chọn lựa hình thức nào cho phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất là trong những giai đoạn khó khăn với ngân sách marketing rất hạn chế.

Vậy Internet marketing là gì? Đó là những phương pháp marketing dựa trên những công cụ có sẵn trên internet giúp cho doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu, tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu, bán hàng và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả hơn.

Internet marketing giúp cho bạn:

- Có thể phân loại thị trường mục tiêu.
- Khả năng mở rộng thị trường cao.
- Tiếp cận đối tượng khách hàng cụ thể trên Internet.
- Không giới hạn không gian, thời gian.
- Có thể xuất hiện đúng thời điểm, phản ứng nhanh.
- Chi phí thấp hơn phương pháp marketing truyền thống và hiệu quả mang lại cao.
- Đo lường cụ thể, chính xác.

Để triển khai những chiến dịch Internet marketing hiệu quả, chúng ta cần:

tu-van-inter-mar

 

Từ đó chúng ta mới biết nên sử dụng công cụ nào cho phù hợp và đạt được mục tiêu đề ra. Dịch vụ tư vấn tổng thể về internet marketing sẽ giúp cho doanh nghiệp giải quyết vấn đề nêu trên nhằm đưa ra những chiến lược, kế hoach phù hợp với hiện trạng của doanh nghiệp để triển khai internet marketing thật hiệu quả và tiết kiệm.

Tư vấn tổng thể internet marketing của Hoàng Nguyễn là một trong những dịch vụ chủ lực và cũng là thế mạnh của Hoàng Nguyễn. Hãy liên hệ với chúng tôi, sdt 0918 120 139 để được tư vấn thêm.

Liên lạc với chúng tôiChúng tôi muốn nghe từ bạn - Hãy gọi cho chúng tôi hoặc điền vào mẫu

CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC HOÀNG NGUYỄN