Bạn đã từng nghe việc quảng cáo trên Google rất hiệu quả, bạn muốn quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, thông tin sản phẩm, dịch vụ trên Google. Google Adwords chính là công cụ hữu hiệu để bạn phát triển tiếp thị trực tuyến nhờ và trang tìm kiếm khổng lồ này.

image-ad

Google Adwords là một kênh quảng cáo online, đem đến một lượng khách hàng có tiềm năng lớn, chọn lọc khách hàng và đánh đúng đối tượng. Hình thức quảng cáo linh hoạt, khách hàng chỉ phải trả tiền cho những cú lick chuột của người tìm kiếm Google, giá trị của mỗi cái click sẽ thay đổi theo từng từ khóa cụ thể và theo độ cạnh tranh tại thời điểm tạo chiến dịch quảng cáo trên Google Adwords.

 

Ưu điểm của Google Adwords:
1. Giới hạn được ngân sách theo từng chiến dịch hoặc ngân sách theo ngày.

2. Có thể lựa chọn thời gian hiển thị quảng cáo thích hợp, vùng địa lý, đối tượng tìm kiếm và các lựa chọn thông minh khác được Google cung cấp nhằm tăng tính hiệu quả và giảm chi phí cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

3. Ngoài ra, Google Adwords có thể thực hiện được với các từ khóa khó, độ cạnh tranh cao với thời gian thực hiện ngắn.

Đến với Hoàng Nguyễn bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chính sách chăm sóc khách hàng trọn đời là nền tảng của sự thành công khi sử dụng gói dịch vụ quảng cáo Google Adwords uy tín và hiệu quả cho doanh nghiệp.

Liên lạc với chúng tôiChúng tôi muốn nghe từ bạn - Hãy gọi cho chúng tôi hoặc điền vào mẫu

CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC HOÀNG NGUYỄN