Email marketing là một ứng dụng quản lý gửi tin điện tử, cho phép bạn gửi nhiều email đến khách hàng. Tỷ lệ chuyển đổi người dùng của email không kém gì các công cụ khác. Việc này giúp cho doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh, mang đến lợi nhuận cao. 

image-em

Email marketing cũng giống như những email thông thường khác, tuy nhiên, nếu bạn không hiểu rõ email marketing là gì, bạn sẽ rất nhiệt tình gửi ồ ạt nhiều email đến khách hàng cùng một lúc, và tạo ra spam. Spam là do bạn gửi email đến khách hàng mà chưa nhận được sự cho phép, hoặc gửi đi những thông tin không phù hợp với đối tượng, làm cho khách hàng cảm thấy khó chịu và bỏ email của bạn vào thùng thư rác.

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng thành công email marketing vào hoạt động kinh doanh, các lý do mà họ thường gửi email đến khách hàng là:

Có thể thấy, doanh nghiệp không chỉ giới thiệu sản phẩm, quảng cáo mà còn chia sẻ thông tin bổ ích cho khách hàng, tạo sự hứng thú và kích thích khách hàng mua hàng.

Các lợi ích khi sử dụng email marketing

- Tăng doanh thu

Khi bạn tạo ra được một thông điệp hay, có ý nghĩa và gửi đến đúng nhóm khách hàng tiềm năng, bạn sẽ nhận được sự tin tưởng của khách hàng, và việc bán hàng sẽ trở nên đơn giản và tự nhiên. Điều đó làm cho doanh thu của bạn tăng lên, và thậm chí nếu họ chưa có nhu cầu mua sản phẩm của bạn, thì hình ảnh thương hiệu của bạn cũng đã nằm trong tâm trí của họ.

- Tăng nhận diện thương hiệu

Để xây dựng được một thương hiệu nổi tiếng, bạn cần phải làm cho khách hàng nhớ đến bạn, yêu thích và trung thành. Email marketing là một trong những công cụ giúp bạn thông tin bán hàng và tạo sự nhận biết thương hiệu. Càng có nhiều thông điệp hay, mang đến nhiều lợi ích thì khách hàng càng nhớ đến bạn nhiều hơn. Và tất nhiên, bạn sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn khi có một thương hiệu nổi tiếng.

- Tăng lượng khách hàng trung thành

Việc giữ chân khách hàng rất là quan trọng để doanh nghiệp tồn tại. Với thời buổi kinh doanh khó khăn, thương hiệu của bạn chưa được nhiều người biết đến, việc chăm sóc tốt và giữ chân được khách hàng là một thành công. Để làm được điều đó, bạn nên có một chiến lược cụ thể, sử dụng nhiều công cụ để tạo niềm tin cho khách hàng. Email marketing chính là một trong những công cụ bạn cần sử dụng và khai thác.

- Tạo ra việc kinh doanh lặp lại

Để tăng doanh số, bạn không nên bán một sản phẩm cho một khách hàng một lần duy nhất. Mà cần phải khuyến khích họ sử dụng nhiều lần, tạo sự hài lòng đối với sản phẩm để duy trì sự trung thành. Doanh số thực sự sẽ tăng, nếu bạn áp dụng đúng công cụ email marketing, khuyến khích khách hàng sử dụng sản phẩm của bạn mãi mãi.

email-marketing

 

Làm sao để có thể tạo một chiến dịch Email Marketing - Enewsletter hiệu quả? 

Hãy để Hoàng Nguyễn giúp quý khách triển khai. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Email Marketing - Enewsletter, chúng tôi sẽ mang đến những hiệu quả bất ngờ cho việc kinh doanh của bạn. Chắc chắn rằng chúng tôi sẽ đồng hành cùng thành công của quý khách. Hãy liên hệ số hotline 0918 120 139, để được tư vấn thêm.

Liên lạc với chúng tôiChúng tôi muốn nghe từ bạn - Hãy gọi cho chúng tôi hoặc điền vào mẫu

CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC HOÀNG NGUYỄN