Viết bài cho website

Xây dựng nội dung website là một phần quan trọng, quyết định website có lượng truy cập hay không. Để có được những nội dung cơ bản của website, bạn cần phải mô tả chi tiết các sản phẩm, dịch vụ, phần liên hệ và giới thiệu doanh nghiệp.
XEM THÊM

Viết bài cho fanpage

Fanpage là một trang riêng để cung cấp những thông tin và bán hàng hiệu quả. Doanh nghiệp cần phải chăm sóc fanpage thường xuyên để kích thích sự quan tâm và nhắc nhớ khách hàng.
XEM THÊM

Viết bài email marketing

Email marketing là công cụ marketing hiệu quả, giúp doanh nghiệp gửi một thông điệp đến nhiều khách hàng cùng một lúc. Vậy làm thế nào để có một thông điệp hay và ý nghĩa?
XEM THÊM
 

Viết bài Salespage

Hình ảnh, nội dung bài viết là tâm hồn của website. Một website không có lượng truy cập cũng giống như một ngôi nhà hoang lạnh lẽo. Đừng lãng phí tài sản của bạn cho một website chết. Để xây dựng một website được nhiều người biết đến, bạn nên làm gì?
XEM THÊM

Viết bài chuẩn SEO

Bài viết chuẩn SEO là gì? Một bài viết được xem là chuẩn SEO khi đáp ứng được các yêu cầu: không nhồi nhét từ khóa, không spam backlink, bài viết phải đúng chủ đề, không copy bài viết….Đặc biệt, bài viết chuẩn SEO cần xem trọng yếu tố nội dung, vì bài viết thiếu chất lượng, sẽ gây phản cảm, và không có giá trị chuyển đổi mua hàng.
XEM THÊM

Viết bài quảng cáo PR

Doanh nghiệp bạn cần có một bài viết quảng cáo, PR chuyên nghiệp nhưng chưa biết phải viết như thế nào để mang lại hiệu quả? Để viết được bài PR hay, đầu tiên bạn nên tìm hiểu rõ về PR và lợi ích của bài viết PR.
XEM THÊM
 

Liên lạc với chúng tôiChúng tôi muốn nghe từ bạn - Hãy gọi cho chúng tôi hoặc điền vào mẫu

CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC HOÀNG NGUYỄN